Suzuki Swift GLX – Màu sắc phù hợp với phái nữ

Màu xanh và màu đỏ thể hiện tình yêu thời trang và cá tính của người lái, trong khi màu trắng, màu bạc và màu xám thì rất bền màu, hạn chế để lộ nếu có vết xước.

suzuki swift glx
Suzuki Swift GLX màu xanh

Suzuki Swift GLX màu xanh: Đây là màu sắc phổ biển trên nhiều dòng xe, màu sắc này mang lại sự nổi bật cho người lái trên đường phố, nên rất phù hợp với nữ giới yêu thích thời trang, sự cá tính, đồng thời màu xanh tông sáng đem cảm giác nhẹ nhàng.

suzuki swift glx
Suzuki Swift GLX màu trắng

Suzuki Swift màu trắng: Màu này được dùng nhiều trong thiết kế, nhằm tạo cảm giác sang trọng,màu sơn trắng cũng giúp chiều xe phù hợp nhiều với nhu cầu sử dụng, từ công việc kinh doanh, đến gặp gỡ bạn bè, hay đi du lịch cùng gia đình và người thân.

suzuki swift glx
Suzuki swift GLX màu xám

Suzuki Swift GLX màu xám: Theo đại diện từ Suzuki, hãng xe sản xuất đa dạng chủng loại màu sắc,màu xám ghi cũng như màu bạc, sau thời gian dài sử dụng xe vẫn giữ được màu sắc vẻ ngoài tốt và không bị xuống cấp, màu xám phù hợp cho người phụ nữ chín chắn không thích gây chú ý.

Suzuki swift glx
Suzuki swift GLX màu đỏ

Suzuki Swift GLX màu đỏ: Màu đỏ thường dũng trong tất cả các mẫu xe trên thế giới, và cũng phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng của người dân trên thế giới, tông màu này đại diện cho sự may mắn phát tài.

q

Quý khách có thể xem thêm thông tin về sản phẩm Suzuki Swift tại đây: http://Suzukivandao.vn

Xem thêm các mẫu xe khác của hãng Suzuki tại đây: http://Suzukicelerio.vn