Suzuki Vĩnh Phúc – Giao xe cho khách hàng tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Suzuki Vĩnh Phúc – Hình ảnh bàn giao xe Suzuki Blind Van cho khách hàng ở Vĩnh Phúc

Suzuki vĩnh phúc
Giao xe cho khách hàng Anh Tiến ở Vĩnh Phúc

Là một nhà hàng chuyên nhận đặt cỗ tiệc cho các đám ở địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Anh Tiến đã chọn cho mình chiếc xe tải Suzuki Blind Van bởi vì những ưu điểm nổi bật mà chỉ có chiếc xe Suzuki van này mới đem lại.

Theo chia sẻ của anh Tiến điều mà anh ưng ý nhất ở chiếc xe đó là một chiếc xe Suzuki tải van mang thương hiệu Nhật Bản, Vận hành mạnh mẽ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, xe có thiết kế 2 cánh cửa lùa ở 2 bên và cửa sau mở hất lên rất tiện dụng và thuận tiện cho việc chất dỡ hàng hóa, với mức giá bán là 285 triệu ( Đã bao gồm thuế trước bạ ) là khá hấp dẫn, chiếc xe mạng lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng, nhanh thu hồi vốn.

Xe tải Suzuki Blind van tại Suzuki Vĩnh Phúc

Đặc biệt điều mà anh quan tâm nhất chính là xe tải van Suzuki có thể di chuyển dễ dàng được vào những con ngõ nhỏ chật hẹp như địa hình ở Việt Nam…  Vì với đặc thù công việc của anh là phải di chuyển khá nhiều vào các con đường nhỏ hẹp để phục vụ bà con .

Và hơn thế nữa là những điều ở chiếc xe Suzuki tải van này

  • Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng Suzuki trên toàn quốc
  • Miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
  • Miễn phí thay lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).
  • 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng), 10,000km (6 tháng)

Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ Suzuki Vân Đạo – Suzuki Vĩnh Phúc

Hotline: 0919 286 064 (Mr Lợi)