Xe Tải Suzuki 7 tạ thùng dài

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài được tung ra thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ người sử dụng.

xe tải suzuki 7 tạ thùng dài

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài với diện tích thùng rộng rãi và được nhập khẩu nguyên chiếc hoàn toàn mới từ Indonesia, xe có trang bị tay lái trợ lực. Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài sử dụng khung gầm chắc chắn và khỏe mạnh của Suzuki APV nên thừa hưởng những tiện nghi mà chỉ trên những mẫu xe du lịch mới có được.

xe tải suzuki 7 tạ thùng dài mui bạt

Một số ưu điểm khẳng định Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài là xe tải nhẹ hàng đầu tại thị trường Việt Nam:

–  Với chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản và Nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng chế tạo và lắp ráp tuyệt hảo của Suzuki Nhật Bản khẳng định là xe tải nhẹ có chất lượng vượt trội và khác biệt so với một số xe cùng phân khúc khác.

–  Là dòng Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài  nhập khẩu số một, đạt tiêu chuẩn khí khải Euro 4 thân thiện với môi trường hơn và ít tiêu thụ nhiên liệu hơn.

xe tải suzuki 7 tạ thùng dài euro 4

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài được trang bị động cơ 1.6 lít mạnh mẽ, hoạt động cực kỳ an toàn và êm ái, được nâng cấp với công nghệ phun xăng điện tử đa điểm mới nhất mang lại hiệu quả đốt cháy nhiên liệu tối đa, tạo ra “độ bốc” và siêu tiết kiệm nhiên liệu (điều này 90% khách hàng sử dụng xe đã công nhận).

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài Nổi bật với ưu điểm thùng rộng rãi lên đến 2460 mmđộng cơ dung tích lớn vận hành mạnh mẽ vận chuyển hàng hóa tối ưu hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhỏ.

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài là một lựa chọn rất tốt cho một mẫu xe tải nhẹ trong phân khúc trọng tải từ 495kg đến dưới 1 tấn tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm các mẫu thùng xe tải Suzuki 7 tạ thùng dài

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng siêu dài được Suzuki Vân Đạo đóng bằng chất liệu inox 

xe tải suzuki 7 tạ thùng dài mui bạt

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, hãng Suzuki cho ra mẫu xe tải suzuki “Mới nhất” loại thùng siêu dài, chiều dài thùng lên đến 2,46m tiện dụng hơn trong việc bốc dỡ hàng hóa, hoặc bán hàng lưu động trong thành phố, và có thể chở được các mặt hàng có kích thước lớn

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng kín inox siêu dài

Các sản phẩm thùng xe được đóng tại Suzuki Vân Đạo đảm bảo đúng tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà thùng được đóng thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh, thùng composite, thùng siêu dài… Với đầy đủ các kiểu dáng và chất liệu đa dạng nhất … được cải tiến và tùy biến cho thích hợp.