Xe tải Suzuki 7 tạ nhập khẩu nguyên chiêc từ indonesia

Xe tải Suzuki 7 tạ với diện tích thùng rộng nhập khẩu nguyên chiếc hoàn toàn mới từ Indonesia, xe có trang bị tay lái trợ lực. Xe tải Suzuki 7 tạ sử dụng khung gầm chắc chắn, khỏe mạnh của Suzuki APV nên thừa hưởng những tiện nghi mà chỉ trên những mẫu xe du lịch mới có được.

xe tải suzuki 7 tạ nhập khẩu

Một số ưu điểm khẳng định Xe tải Suzuki 7 tạ là xe tải nhẹ hàng đầu tại thị trường Việt Nam:

– Với chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản và Nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng chế tạo và lắp ráp tuyệt hảo của Suzuki Nhật Bản khẳng định là xe tải nhẹ có chất lượng vượt trội và khác biệt so với một số xe cùng phân khúc khác.

xe tải suzuki 7 tạ
Suzuki Carry Truck – Suzuki Carry Pro – Suzuki Blind Van

–  Là dòng Xe tải Suzuki 7 tạ  nhập khẩu số một, đạt tiêu chuẩn khí khải Euro 4 thân thiện với môi trường hơn và ít tiêu thụ nhiên liệu hơn.

–  Động cơ 1.6 lít mạnh mẽ, hoạt động cực kỳ an toàn và êm ái, được nâng cấp với công nghệ phun xăng điện tử đa điểm mới nhất mang lại hiệu quả đốt cháy nhiên liệu tối đa, tạo ra “độ bốc” và siêu tiết kiệm nhiên liệu (điều này 90% khách hàng sử dụng xe đã công nhận)

–  Nổi bật với ưu điểm thùng rộng rãi lên đến 2460 mmđộng cơ dung tích lớn vận hành mạnh mẽ vận chuyển hàng hóa tối ưu hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhỏ.

Xe tải Suzuki 7 tạ là một lựa chọn rất tốt cho một mẫu xe tải nhẹ trong phân khúc trọng tải từ 660kg đến dưới 1 tấn tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm các mẫu thùng khác được đóng trên xe tải Suzuki 7 tạ: http://Suzukihanoi.com